Xe SH Ý sở hữu biển số đẹp và hiếm được trưng bày trong tủ kính tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tài liệu về Dược và Điều Dưỡng' bắt đầu bởi Spro283754, 11/6/18.

 1. 7
  0
  1
  Spro283754

  Spro283754 New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Photo chiếc xe SH Italia màu trắng với biển số vô cùng hiếm và độc Ngũ Quý 9 nhưng lại được trưng bày trong tủ kính khiến cho nhiều người phải “thèm thuồng”.

  Một dân săn ảnh “xe độc lạ” cho biết, chiếc xe SH Italia trưng bày trong tủ kính này thuộc sở hữu của một gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên điều đặc biệt ở đây là chiếc xe được đặt ở trong tủ kính làm bằng khung gỗ, những tấm kính trong suốt để người xem quan có thể nhìn ngắm chiếc xe chi tiết và cụ thể hơn.
  [​IMG]
  Hình ảnh xe SH Nhập 150 được trưng bày trong tủ kính.

  Nhìn vào tấm hình chúng ta có thể thấy được chiếc xe có một biển số đẹp mắt và hiếm với 5 con số 9. Đây là biển 5 số mới và thân xe nhìn vẫn còn rất là bóng bẩy, khi bạn nhìn vào thông số ghi trên động cơ có thể thấy được đây là chiếc xe Honda SH hàng nhập từ Ý xin chứ không phải hàng chợ.
  [​IMG]
  Chiếc xe Honda SH Nhập với biển số độc 5 con số 9.

  Cụ thể đó là loại mã động cơ KF08E. Thông số này cũng tiết lộ đây là loại động cơ vẫn đang được Honda sử dụng trên mẫu xe SH 150i.
  [​IMG]
  Mã động cơ xe cho biết xe SH Nhập Ý chứ không phải hàng chợ.

  Dòng xe Honda SH có thể nói là dòng xe tay ga được được nhiều thành công và đang rất được ưa chuộng tại thị trường xe của Việt Nam với doanh số phân phối khá cao. Việc sở hữu một chiếc xe Honda SH 150 cũng là việc thể hiện sự đẳng cấp của dân nhà giàu Việt Nam.
  [​IMG]
  Chiếc xe SH Nhập cùng với biển số đẹp và độc có giá tới hàng trăm triệu đồng.

  >>>>>Xem thêm:TFX 150 độ đèn Led trợ sáng L4