Vận tải đường bộ có những đặc điểm gì?

Thảo luận trong 'Y Học Đời Sống' bắt đầu bởi bactienmanh102145, 12/6/18.

 1. 48
  0
  6
  bactienmanh102145

  bactienmanh102145 Member

  Tham gia ngày:
  8/6/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  TP HCM
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - hiện giờ chuyên chở đường bộ là một mắc xích quan trọng trong hệ thống vận tải đa phương thức của Viêt Nam và trên thế Giới. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, tải hàng hóa đường bộ đã tạo nên sự kết nối hoàn chỉnh trong chuỗi khép kín của dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại 3 miền Bắc – Trung – Nam tại Việt Nam.

  vận chuyển hàng hóa đường bộ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lưu thông hàng hoá góp phần phát triển của xã hội. chuyên chở hàng hoá đường bộ sẽ đóng góp một vai trò quan yếu trong sự tăng trưởng nền kinh tế đất nước. Nó còn đóng góp lớn cho ngân sách qua nhiều loại thuế và nhờ những dịch vụ đi theo được phát triển tạo thêm hàng triệu việc làm cho người lao động. phê chuẩn đó góp phần giảm tỉ lệ thất nghiệp và những bị động xấu trong xã hội. Sự phát triển của chuyển vận hàng hoá bằng đường bộ cũng là sự huy động nguồn vốn về đầu tư trong xã hội rất lớn mà không phải ngành nghề nào cũng có được.

  tải hàng hóa bằng đường bộ là một loại hình vận chuyển được nhiều người ưa thích. Vậy, đặc điểm của loại hình vận tải bằng đường bộ là gì?

  Vai trò của vận tải đường bộ là hình thức chuyên chở hàng hóa phổ thông và thông dụng nhất trong các loại hình vận chuyển. Loại hình vận chuyển này có những ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi, tính cơ động và khả năng thích ứng cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và làng nhàng. Ô tô trở nên dụng cụ vận tải phối hợp được với hoạt động của các loại dụng cụ vận tải khác như: đường sắt, đường thuỷ, đường hàng không.

  [​IMG]

  vận tải bằng đường bộ luôn chủ động về thời kì và đa dạng trong vận tải các loại hàng hoá. Tuy nhiên hình thức chuyên chở này bị hạn chế bởi khối lượng và kích tấc hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hoá lớn như chuyên chở hàng hóa bằng sà lan, nhưng lại khá linh hoạt với những hàng hoá có khối lượng vận tải không quá lớn và nhỏ.

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ:
  Vận tải hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất,…
  Vận tải hàng nông sản: Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  Vận tải hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  Vận tải hàng xuất nhập khẩu.
  chuyển vận bít tất các loại hàng hóa từ các cảng đến bất cứ địa điểm nào.
  chuyên chở đường dài, chuyển vận hàng quá cảnh.
  Vận tải hàng quá khổ, quá tải.
  Nhận và giao hàng lẻ (LCL) đến mọi địa điểm.
  vì sao nên chọn vận chuyển đường bộ của chúng tôi?
  vận chuyển hàng hóa không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hóa giữa các vùng trong cả nước ngày một trở thành dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận tải đáng tin cẩn, bảo đảm tiêu chuẩn với các loại phương tiện chuyên chở đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển bảo đảm an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất.

  Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn bảo đảm có thể phục vụ chuyên chở từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt chuyển vận VIỆT NAM EXPRESS có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin tức và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.

  Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nồng hậu, năng động và có trách nhiệm và là một trong những đối tác tin tưởng, lâu dài của mọi người. Bên cạnh đó với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chuyên chở, tường địa hình khắp các thành thị trong cả nước. Công ty vận tải đường bộ VIỆT NAM EXPRESS tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên chở hàng hóa hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự diễn tả niềm tin và uy tín nhất của chúng tôi.

  Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh nhất”. Nhằm đáp ứng nhu cầu: giảm phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng. Góp phần nâng cao tầm vóc Công ty trên thị trường giao nhận chuyển vận trong thời gian dài cũng như trong ngày mai. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và nhịp để chúng tôi phát triển.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ vận chuyển VIỆT NAM EXPRESS với thế mạnh chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Trung Nam, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. ngoại giả Việt Nam Express còn có những dịch vụ chuyển hàng bằng đường bộ , chuyển hàng bằng đường biển, chuyển vận hàng bằng đường không, chuyển hàng bằng Container

  ——————————————
  Hãy can hệ ngay chúng tôi:
  DỊCH VỤ tải BẮC – TRUNG – NAM

  Điện thoại: 089 858 55 88

  Email: dichvuvantai.vietnamexpress@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ vận tải VIỆT NAM EXPRESS