Niềng răng mắc cài được thực hành đối với các trường hợp nào?

Thảo luận trong 'Cẩm nang làm đẹp' bắt đầu bởi annhien145, 11/6/18.

 1. 15
  0
  1
  annhien145

  annhien145 New Member

  Tham gia ngày:
  21/3/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Long An
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Niềng răng mắc cài kim loại là giải pháp giúp chỉnh sửa nhược điểm răng hàm như móm, hô, méo mó là cách thức chỉnh nha thẩm mỹ được dùng lâu đời và phổ quát nhất. niềng răng mắc cài kim loại là phương thức chỉnh nha răng về đúng vị trí trên hàm nhờ vào những dây cung và mắc cài, đem lại cho khách hàng công hiệu chỉnh nha cực kì tốt, kể cả những tình huống răng mọc lệch nhiều.

  1. Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

  Niềng răng mắc cài kim loại hay còn gọi là phương pháp chỉnh răng truyền thống, giúp khách hàng phục hồi điểm yếu của hàm răng một cách công hiệu.

  Mắc cài kim loại có cấu trúc đặc điểm là, dây cung được cố định trong các rãnh mắc cài nhờ thun buộc cố định. Thun đặc điểm có độ đàn hồi tốt, giữ dây cung ổn định để cam kết tiến trình chỉnh nha được xuất hiện liên tiếp và tăng hiệu quả chữa trị.

  Tuy nhiên, mặc dầu dây thun có tốt thế nào thì một thời thời kì cũng sẽ bị bung sút và kéo giãn. Bởi thế phải cần tới trung tâm nha khoa theo định kỳ để bác sĩ nha khoa thay dây thun và dịch chuyển răng vào vị trí thích hợp trên hàm.
  [​IMG]
  2. Niềng răng mắc cài được tiến hành đối với những trường hợp nào?

  Niềng răng chỉnh nha là giải pháp chuyển dịch răng về vị trí ý muốn. nhờ vào những dụng cụ trung tâm nha khoa. chỉnh răng kim loại dựa trên hệ thống mắc cài, dây cung, dây thun tác động lực lên răng giúp hàm răng đều đẹp và khớp cắn đạt chuẩn.

  Những thực trạng thích hợp để thực hiện phương thức niềng răng mắc cài kim loại là:
  • [*]
   Răng mọc không đều (răng thưa, răng mọc chen chúc).
   [*]
   răng bị hô, móm.
   [*]
   răng mọc lệch lạc, mọc ngược, răng khấp khểnh.
   [*]
   lệch lạc khớp cắn.
  >>> Tìm hiểu thêm niềng răng mắc cài có giá khoảng bao nhiêu thời điểm hiện tại

  3. Điểm mạnh của niềng răng mắc cài kim loại

  Niềng răng mắc cài kim loại là cách thức chỉnh nha được nhiều quý khách lựa chọn với các lợi thế như sau:

  Chỉnh nha răng với hiệu quả cao

  Niềng răng mắc cài kim loại đem đến thẩm mỹ chỉnh răng vượt trội, với hệ thống các mắc cài được cố định lại với dây cung bởi các sợi thun chuyên dụng, giúp giai đoạn niềng chỉnh răng được diễn ra không ngừng và ổn định.

  Giá thành chỉnh nha thấp

  Mắc cài kim khí là loại mắc cài có giá thành thấp nhất trong tất cả mọi các phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Thiết kế dễ với những mắc cài được làm từ inox hoặc thép không gỉ nên có giá thành rẻ hơn các phương pháp chỉnh nha khác.

  Thường mỗi ca niềng răng mắc cài kim loại sẽ có mức phí tổn trong khoảng từ 27 - 35 triệu, thấp hơn đông đảo so với phương pháp niềng răng không xài mắc cài và niềng răng mắc cài bên trong.
  [​IMG]
  Tiến hành được những ca chỉnh răng khó

  Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh răng ra đời từ lâu, những mắc cài kim khí và hệ thống dây cung được thiết kế không thể suy chuyển, lực kéo ổn định. phương thức này đươc chỉ định trong nhiều ca chỉnh răng, kể cả các trường hợp răng lệch nhiều và phức tạp.

  Thời gian chữa trị ngắn

  Đối với những tình huống nhổ răng thì giai đoạn niềng chỉnh răng sẽ kéo dài khoảng 24 tháng, còn không thì chỉ khoảng 18 - 20 tháng tùy vấn đề.

  4. 1 vài điểm yếu của niềng răng mắc cài kim loại

  Là phương pháp được dùng đa dạng và được đa số người chọn lựa, nhưng niềng răng bằng mắc cài kim loại cũng không tránh 1 vài khuyết điểm như sau:

  Thiếu tính thẩm mỹ

  các mắc cài và dây cung được thiết kế từ inox hoặc thép không gỉ, khi gắn lên sẽ khiến hàm răng thiếu tính thẩm mỹ trong giai đoạn niềng. Chính vì thế, giải pháp này thích ứng nhất với đối tượng khách hàng là trẻ em.

  khó chịu cho khách hàng

  Do các thiết kế mắc cài và dây cung được gắn cố định trên răng, nên thời gian đầu có thể bạn sẽ cảm giác gây ra dính phải víu và khiến bạn khó chịu. Nhưng bạn yên lòng, nhận thấy này sẽ qua mau chóng, vì chỉ một thời gian ngắn là sẽ quen với sự xảy ra của niềng răng chỉnh nha.

  dễ bung sút mắc cài và dây thun

  Do mắc cài được gắn cố định với dây cung nhờ các dây thun, nên nhiều cơ hội sợi thun sẽ bung sút và bị lỏng trong tiến trình chỉnh nha răng. Không những thế, bạn còn mất khoảng thời gian vì phải tới bệnh viện theo lịch khám định kỳ để chuyên gia nha khoa chuyển dịch dây cung và thay dây thun mới.

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại là cách thức chỉnh nha được ra đời sớm nhất, với phí tổn thấp, hiệu nghiệm chỉnh nha răng ưu việt, phương pháp này đang đem lại cho gần như khách hàng hàm răng đẹp đẹp và nụ cười tự tin .