Những lý do bạn có nên du học Anh

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi kevinseo8x, 13/6/18.

 1. 42
  0
  6
  kevinseo8x

  kevinseo8x Member

  Tham gia ngày:
  14/8/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Yên Bái
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Mỗi năm vương quốc Anh chào đón khoảng 500.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 200 quốc gia theo học các chương trình. Sở hữu nền giáo dục tiền tiến, hiện đại và lâu đời, Anh Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu trong chất lượng giảng dạy trên thế giới. Đây chính là nơi nuôi dưỡng và tạo nên những nhân vật lỗi lạc như người tạo ra mạng internet – Tim Berners – Lee hay người góp phần mang những tri thức về hố đen, không gian và thời gian đến gần hơn với công chúng – Stephen Hawking.

  Những lý do bạn có nên đi du học Anh không ngay-và-luôn

  Tận hưởng nền giáo dục ưu tú

  Nền giáo dục tại vương quốc Anh luôn chú trọng mang lại nguồn cảm hứng, phát triển trí não, tư duy, kích thích khả năng sáng tạo của học trò sinh viên. Qua đó, tạo bước đệm chắc chắn nhất để mọi học viên có thể phát huy tốt nhất năng lực của mình.

  4 trong 6 trường tốt nhất thế giới là ở Anh Quốc (theo QS World Ranking)
  Top 5 thế giới về hiệp tác với các trường đại học và ngành công nghiệp (theo World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014/15)
  86% học viên đánh giá là họ thấy ưng với chất lượng của các khóa học (theo National Student Survey), 88% sinh viên tốt nghiệp đại học ưng với kinh nghiệm học được (theo BIS Tracking International Graduate Outcomes)
  Anh là quốc gia nghiên cứu hàng đầu thế giới. Nhiều nhà nghiên cứu được trích dẫn nghiên cứu nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới (theo International Comparative Performance of the UK Research Base, BIS)
  Đứng thứ 2 thế giới về chất lượng của các tổ chức nghiên cứu khoa học (theo World Economic Forum Global Competitiveness Report 2014/15)
  54% nghiên cứu được tiến hành bởi các trường đại học và cao đẳng tại Anh Quốc được xếp hạng là “hàng đầu thế giới” (theo Research Assessment Exercise)
  Tỉ lệ học sinh sinh viên bỏ học thấp nhất châu Âu (theo Analysis for University of Southampton and IZA)
  Các trường đại học và cơ quan nghiên cứu đã tạo nên 107 người đoạt giải Nobel (theo Nobel Media AB)

  Trích nguồn: duhocinec.com