những lưu ý khi thiết kế nội thất hội trường cao cấp thietkenoithatchungcucaocap

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi thanhthanh12, 8/6/18.

 1. 8
  0
  1
  thanhthanh12

  thanhthanh12 New Member

  Tham gia ngày:
  25/5/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Nghệ An
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - 1. lựa chọn ghế hội trường

  Ghế hội trường là một đồ nội thất luôn luôn phải có trong bất kì một không gian hội trường nào. hiện nay trên Thị trường nội thất có rất nhiều loại ghế hội trường thiết kế đẹp với đa dạng kiểu dáng, kích thước. Do đó đối với mỗi loại hội trường như hội trường phim, hội trường thuyết trình, hội trường phục vụ cho hội nghị, văn nghệ….sẽ có kiểu ghế phù hợp nhất.
  [​IMG]
  Với kiểu hội trường phim, biểu diễn nghệ thuật và thẩm mỹ thì những loại ghế hội trường có thiết kế đơn giản, cao cấp sẽ vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được Ngân sách chi tiêu lại đưa về sự phục tốt nhất có thể. đối với kiểu hội trường long trọng của các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước…. thì nên chọn những loại ghế hội trường có phong cách thiết kế nghệ thuật hơn với sự kết hợp văn hoa điêu khắc và đệm nỉ.  2. luận điểm tiêu âm của hội trường

  Thiết kế nội thất hội trường hiện đại thì khi chọn lựa nội thất cần phải lưu ý thiết kế bảo đảm tiêu âm hoàn chỉnh cho khoảng không gian hội trường. Nội thất tốt nhất có thể cho hội trường là loại nội thất có tính thẩm mỹ cao và có tác dụng hỗ trợ tiêu âm hiệu quả cho hội trường.

  thời buổi này để xử lý vấn đề tiêu âm thì khoảng không gian hội trường sẽ sử dụng vách tiêu âm có phủ lớp nguyên vật liệu dày khoảng 30mm. Để tiêu âm hiệu quả hơn nữa thì phải thiết kế các khoang rỗng phía sau vật liệu hút âm.

  Nguồn thietkenoithatchungcucaocap.vn/thiet-ke-van-phong/thiet-ke-phong-hoi-truong
   
 2. 35
  0
  6
  qazquangcao1z

  qazquangcao1z Member

  Tham gia ngày:
  8/6/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  NHA KHOA QUẢNG NGÃI
  0972 01 71 91 BÁC SĨ
  CHUYÊN LÀM THẨM MỸ RĂNG HÀM MẶT LỚN NHẤT QUẢNG NGÃI
  UY TÍN CHẤT LƯỢNG LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI
  ĐẢM BẢO KHI BẠN HÀI LÒNG KHI ĐẾN NHA KHOA QUẢNG NGÃI
  [​IMG]
  [​IMG]