các lưu ý để thiết kế showroom nguyên vật liệu xây dựng noithatardeco

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi noithattonghop2, 11/6/18.

 1. 41
  0
  6
  noithattonghop2

  noithattonghop2 Member

  Tham gia ngày:
  12/3/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - để sở hữu đc một thiết kế showroom vật liệu xây dựng hoàn chỉnh thì bạn cần chú ý đến nhiều nhân tố và cơ bản là các vấn đề sau:
  • [*]Thiết kế mặt tiền showroom nguyên vật liệu xây dựng
  so với mặt tiền của những thiết kế showroom vật liệu xây dựng thì các tấm kính cường lực chống va đập sẽ khá phù hợp để tạo nên sự cuốn hút. Với các tấm kính này thì chắc hẳn rằng không gian showroom của các bạn sẽ trở nên hoạt bát cũng giống như phô diễn được tất cả khoảng không gian phía bên trong của showroom hơn lúc nào hết. Với cách sắp xếp mặt tiền như thế chắc chắn là sẽ lối kéo và kích thích sự mày mò của người sử dụng để bọn họ bước vào thiết kế showroom của bạn tham quan và sắm sửa.

  [​IMG]

  Mặt tiền của showroom nên đc làm bằng kính cường lực chống va đập
  • [*]Thiết kế khu vực lễ tân showroom vật liệu xây dựng
  Để gây đc độc đáo với quý khách hàng thì bạn cần lưu tâm đến việc thiết kế quầy lễ cho showroom thế nào cho thật đẹp mắt. những tông màu sáng, thiết kế hiện đại cũng cách làm nổi bật được thương hiệu bằng cách sắp xếp logo thương hiệu tại phía sau sẽ rất phù hợp cho khu vực quầy lễ tân của thiết kế showroom. nói theo cách khác khu vực này sẽ giúp cho bạn đột phá cho khoảng không gian showroom của chính mình.

  [​IMG]

  Showroom vật liệu xây dựng được thiết kế theo phong cách đẹp mắt
  • [*]Thiết kế khu vực trưng bày showroom vật liệu xây dựng
  Khu vực trưng bày mặt hàng khi thiết kế showroom nguyên vật liệu xây dựng là khu vực đặc biệt nên bạn cần đặc trưng xem xét thiết kế khu vực này. khoảng không gian trưng bày mặt hàng nguyên vật liệu xây dựng cần phải bố trí khoa học, khoa học nhằm mục tiêu trưng bày được rất nhiều món đồ cũng tương tự phô bày đc hết các ưu thế của sản phẩm.

  [​IMG]

  Khu vực trưng bày sản phẩm được thiết kế với cuốn hút

  Khi thiết kế khu vực trưng bày mặt hàng thì bạn cần tạo đc một không gian nhỏ gọn và tiết kiệm ngân sách diện tích để trưng bày được rất nhiều món đồ vừa nặng vừa chiếm diện tích. Bạn hãy tận dụng khoảng không gian bề mặt tường tương tự như khoảng không gian dưới để trưng bày món đồ.

  Nguồn http://noithatardeco.com.vn/thiet-ke-showroom-vat-lieu-xay-dung-dep-doc-dao-va-khoa-hoc/