Bạn biết gì về định cư Mỹ diện bảo lãnh?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ngoclinh, 13/6/18.

  1. 14
    0
    1
    ngoclinh

    ngoclinh New Member

    Tham gia ngày:
    5/6/18
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Yên Bái
    Web:
    CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - [​IMG]
    Bao lanh dinh cu My diện sum hiệp gia đình là loại Visa mà người bảo lãnh cho người nhà của mình sang Mỹ tối thiểu là thường trú nhân hoặc công dân Mỹ tối thiểu là 21 tuổi.phải là công dân của Mỹ, hoặc đang là thường trú hiền hậu 21 tuổi trở lên.

    Những diện bảo lãnh sang Mỹ diện thân nhân bao gồm:
    • Con cái bảo lãnh cho ba má (visa IR5)
    • ba má bảo lãnh cho con cái (Visa F1, F2A, F2B)
    • Anh chị em bảo lãnh cho nhau (Visa F4)
    Bảo lãnh định cư theo diện gia đình thường ngày sẽ chia thành hệ thống đặc biệt và hệ thống ưu tiên. Khi làm visa định cư Mỹ diện nay, sẽ có 4 vấn đề được quan tâm nhiều nhất bao gồm:
    • Làm thủ tục định cư Mỹ như nào?
    • thời gian giải quyết hồ sơ mất bao lâu?
    • Con cái có được đi kèm hay không?
    • Chứng minh mối quan hệ thân nhân như nào?
    [​IMG]

    [​IMG]

    Hôm nay, chúng ta sẽ cùng giải quyết từng vấn đề một nhé.

    Làm thủ tục định cư Mỹ như thế nào?

    Thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ bình thường sẽ có 3 thời đoạn. cho nên, giả dụ bạn gặp khó khăn ở bất kỳ thời đoạn nào trong quá trình làm hồ sơ, bạn có thể trực tiếp liên tưởng với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xây dựng và chuẩn hóa tất tật những hồ sơ của bạn để bạn có thể chóng vánh hoàn tất việc xin visa sang Mỹ của bạn.

    Vì hiểu được Lãnh sự quán Hoa Kỳ mong muốn điều gì với hồ sơ định cư của bạn, tuy nhiên bạn lại không biết, nên chúng tôi đã giải quyết rất nhiều trường hợp từ khó đến cực khó để giúp cho những khách hàng của mình có thể lấy được visa thành công.

    Có rất nhiều người xin visa, trong lúc chuẩn bị phỏng vấn sẽ cực kỳ lo âu, bởi chỉ với câu trả lời méo mó một tẹo so với câu hỏi đưa ra hay những gì mà bạn đã khai trong hồ sơ thì bạn có thể sẽ bị đánh trượt ngay. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ có chương trình phỏng vấn thử với những câu hỏi tương đương với ở Lãnh sự quán để bạn có thể phân tích được điểm mạnh, điểu yếu trong hồ sơ của mình, hiểu được LSQ cần gì cho câu hỏi mà họ đặt ra.

    thời gian giải quyết hồ sơ mất bao lâu?

    thường ngày thời gian giải quyết hồ sơ cho những diện bảo lãnh đoàn viên gia đình như sau:
    • Con cái bảo lãnh cho bố mẹ thường giới hạn từ 1,5-2 năm
    • cha mẹ bảo lãnh cho con cái thường giới hạn từ 6-10 năm
    • Anh chị em bảo lãnh cho nhau thường giới hạn từ 10-12 năm.
    Đây chính là khoảng thời kì mà bạn phải chờ để hồ sơ định cư Mỹ của bạn được duyệt và bạn sẽ được nhận visa định cư.

    [​IMG]

    Con cái có được đi kèm hay không?

    Đối với quơ những loại Visa định cư (trừ những visa thuộc nhóm IR) thì con cái của đương đơn chưa thành hôn và dưới 21 tuổi đều sẽ được đi kèm với đương đơn khi đơn xin visa được phê duyệt.

    Trong suốt quá trình cộng tác, tham mưu cho khách hàng, chúng tôi đã nhận thấy có rất nhiều hồ sơ giả mạo, mạo từ thông báo cho đến bằng cớ để có thể được sng Mỹ định cư. Tuy nhiên, những trường hợp giả mạo này sớm muộn gì cũng sẽ bị Lãnh sự quán phát hiện và một khi đã bị phát hiện thì vững chắc bạn sẽ không còn dịp nào để được định cư ở Mỹ nữa, kể cả bạn đang ở Mỹ rồi.

    Chứng minh mối quan hệ thân nhân như nào?

    Đối với những người muốn xin visa diện bảo lãnh định cư Mỹ thì việc chứng minh mối quan hệ thân nhân giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh là vấn đề hết sức quan trọng. Để chứng mĩnh được điều này, bạn có thể dùng một số bằng cớ như:
    • Giấy khai sinh
    • Sổ hộ khẩu
    • Giấy đăng ký hôn phối
    • Học bạ
    • Sổ gia bãi công giáo
    • Hình ảnh
    • Hóa đơn điện thoại,…


    [​IMG]